Tin tức

UNI-T hợp tác chiến lược với Xun Xin Wei để xây dựng hệ sinh thái ngành T&M tiên tiến trong nước

UNI-T hợp tác chiến lược với Xun Xin Wei để xây dựng hệ sinh thái ngành T&M tiên tiến trong nước

 Công ty TNHH Uni-Trend Technology (Trung Quốc) (viết tắt là “UNI-T”) vừa tổ chức buổi lễ hợp tác chiến lược với Suzhou Xun Wei Xin Electronics Limited (viết tắt là “Xun Wei Xin”). Phó chủ tịch Hon Shao Lin và Chủ tịch Wu Jin đã ký thỏa thuận hợp tác lần lượt thay mặt cho “UNI-T” và “Xun Wei Xin”.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược

Dựa trên thỏa thuận hợp tác chiến lược để đạt được sự phát triển và cùng có lợi, “UNI-T” và “Xun Wei Xin” phát huy hết lợi thế nghiên cứu công nghệ của mình, tích hợp các nguồn lực vượt trội theo chiều sâu, phát triển các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, nâng cao năng lực cạnh tranh cốt lõi đồng hồ đo và dụng cụ trong nước ra quốc tế, thúc đẩy sự phát triển của đồng hồ đo và dụng cụ tự chế trung và cao cấp, thúc đẩy ngành công nghiệp đo lường và dụng cụ theo hướng phát triển thân thiện với môi trường và cung cấp cho thị trường toàn cầu các giải pháp T&M đa dạng.

Công ty TNHH Công nghệ Uni-Trend (Trung Quốc)

Là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện của T&M, UNI-T đã phát triển trong lĩnh vực máy đo và thiết bị trong hơn 30 năm, thành lập các cơ sở nghiên cứu tại Đông Quản, Thường Châu, Thành Đô, v.v. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2022, UNI-T có 260 nghiên cứu kỹ sư và nhận được 391 bằng sáng chế (trong đó có 54 hạng mục là bằng sáng chế) và tham gia xây dựng 4 tiêu chuẩn quốc gia.

UNI-T đã được trao tặng danh hiệu “ Trung tâm nghiên cứu đồng hồ và dụng cụ Quảng Đông ”, “ Doanh nghiệp công nghệ công nghệ cao quốc gia ”, “ Doanh nghiệp sở hữu trí tuệ quốc gia ”, “ Cơ sở thí nghiệm sáng tạo sau tiến sĩ Quảng Đông ” , v.v.

Triển lãm Giấy chứng nhận danh dự

Kể từ khi thành lập, UNI-T tập trung vào nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và quảng bá các sản phẩm T&M, đồng thời thúc đẩy toàn cầu hóa đồng hồ đo và dụng cụ trong nước. Các mảng kinh doanh thiết bị của công ty đang ở vị trí hàng đầu tại thị trường nội địa và bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng sau nhiều năm bố trí phát triển, do đó thiết lập nhiều dây chuyền sản xuất thiết bị cốt lõi bao gồm thu và tạo tín hiệu, phân tích nguồn và năng lượng, tần số vô tuyến và lò vi sóng, đo lường nguyên tố và quy định an toàn, vv

Dụng cụ kiểm tra mang nhãn hiệu UNI-T

 

Vào ngày 15 tháng 11 năm 2022, UNI-T đã tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mới trên toàn cầu, trong đó máy hiện sóng băng thông cao (2,5G, 10GSa/s), máy phân tích quang phổ cao cấp, máy hiện sóng phốt pho kỹ thuật số, máy đo chống cháy nổ nội tại an toàn, cao cấp bộ tưởng tượng nhiệt thông minh cuối cùng và các sản phẩm chủ lực khác đã được phát hành.

Việc ra mắt sản phẩm đánh dấu những bước đi của UNI-T trên chặng đường mới từng bước thúc đẩy cơ cấu sản phẩm chuyển đổi theo hướng phát triển tiên tiến, tạo điều kiện phát triển nhạc cụ cao cấp trong nước và xây dựng thương hiệu nhạc cụ quốc gia.

Máy hiện sóng hàng đầu thế hệ mới
MSO7000X Dòng máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp băng thông cao

 

Tô Châu Xun Xin Wei Electronics Limited

Được thành lập tại khu công nghiệp Tô Châu vào năm 2013, Xun Xin Wei là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia, tích hợp thiết kế, nghiên cứu và bán mạch tích hợp, hệ thống phần mềm và phần cứng, đồng thời cung cấp dịch vụ và tư vấn công nghệ.

Phòng triển lãm Xun Xin Wei

 

Sự hợp tác chiến lược là hiện thân của sự bổ sung lẫn nhau về công nghệ, cùng có lợi và đôi bên cùng có lợi.

“UNI-T” và “Xun Xin Wei” sẽ thực hiện hợp tác chiến lược tổng thể trong các lĩnh vực bao gồm công nghệ cốt lõi của chip analog chính, tích hợp tài nguyên của chuỗi ngành T&M, cũng như đổi mới và thúc đẩy ứng dụng của hệ sinh thái ngành.

Thông qua nghiên cứu liên tục và tích lũy kỹ thuật, UNI-T sẽ tạo ra bước đột phá trên chip lõi, từng bước phát triển cấu trúc sản phẩm cao cấp, thúc đẩy sự phát triển của các thiết bị tiên tiến trong nước, xây dựng thương hiệu thiết bị trong nước, nâng cao hiệu quả quốc tế và khả năng cạnh tranh thị trường của các công cụ và máy đo tầm trung và cao cấp quốc gia, để biến “UNI-T” trở thành một thương hiệu hạng nhất trong các lĩnh vực thử nghiệm và đo lường.

* Thỏa thuận chiến lược (không kèm theo số tiền cụ thể) chỉ là thỏa thuận mang tính chất hợp tác ban đầu dựa trên ý định hợp tác của hai bên. Thỏa thuận chính thức cuối cùng được ký bởi cả hai bên sẽ được áp dụng.

Danh mục tin